Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố thăm, tặng quà trẻ em tại Trường Lao động xã hội Thanh Xuân

(Haiphong.gov.vn) - Mỗi mùa thu về, trẻ em trên khắp cả nước lại háo hức mong chờ đến Ngày Tết trung thu, nhưng trung thu năm nay không được trọn vẹn như những năm trước do sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Hiểu được điều đó, với mong muốn sẻ chia và đem yêu thương đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Hải Phòng đã tổ chức chuỗi các hoạt động “Vầng trăng mơ ước của em” - Trung thu cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

Các em nhỏ thích thú tham gia chương trình

Chiều 20/9, Hội LHPN thành phố phối hợp với Tổ chức AC – Thụy Điển tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho trẻ em bị nhiễm và ảnh hưởng bởi HIV tại Trường Lao động xã hội Thanh Xuân.

Tại Chương trình, các em nhỏ được tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, tham gia các trò chơi, phá cỗ... và nhận được nhiều phần quà đặc biệt từ chương trình. Vở kịch chị Hằng, chú Cuội và các trò chơi do các hoạt náo viên là Đoàn viên Chi Đoàn Thanh niên cơ quan Hội LHPN thành phố truyền tải mang nhiều niềm vui và màu sắc ý nghĩa của Ngày Tết Trung thu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em nhỏ.

Đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Chủ tịch Hội LHPN thành phố tặng quà các em nhỏ

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Hội LHPN thành phố đã trao tặng 36 suất quà với mong muốn các em có thêm niềm vui và nghị lực để tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của tổ chức Hội, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các em thiếu niên nhi đồng và tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng.

Hồng Nhung

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn