Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố: Mang Trung thu ấm áp đến với thế hệ tương lai huyện đảo tiền tiêu của Tổ quốc

(Haiphong.gov.vn) – Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, tối 20/9, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố tới chung vui với trẻ em trên huyện đảo Bạch Long Vĩ - huyện đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Lãnh đạo huyện và lãnh đạo Hội LHLP thành phố trao tặng quà cho các em nhỏ

Không như dịp Tết thiếu nhi 1/6 hay tổng kết hè với đông trẻ em hơn, nhiều lứa tuổi hơn, Trung thu năm 2021 trên đảo tiền tiêu Bạch Long Vĩ chỉ có khoảng 50 bạn nhỏ ở lứa tuổi mẫu giáo và Tiểu học (các anh chị lớn đã về đất liền để đi học). “Mùa trăng” năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, các bạn cũng không được vui chơi với những chương trình dài, ngoài trời như múa sư tử, rước đèn ông sao… mọi hoạt động được tổ chức gọn gàng hơn, không tập trung quá đông người để đảm bảo công tác phòng chống dịch. Tuy nhiên, niềm vui trẻ thơ vẫn sáng lên trên gương mặt các em bởi sự quan tâm chu đáo của các cô bác Huyện ủy, HĐND, UBND, các thầy cô ở Trường mầm non, Tiểu học.

Góp thêm nét rạng rỡ trên gương mặt của trẻ em nơi đây, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hồng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN thành phố - đại diện Hội LHPN thành phố đã tặng quà cho các cháu vui Trung thu - món quà từ đất liền, mang theo tình yêu thương, sẻ chia của các cô bác Hội LHPN thành phố với thế hệ tương lai của huyện đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Cũng trong dip này, Hội LHPN thành phố phối hợp với tổ chức AC - Thụy Điển tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho trẻ em bị nhiễm và ảnh hưởng bởi HIV tại Trường LĐXH Thanh Xuân; đồng thời, tổ chức kết nối với Ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh Hải Phòng trao tặng 50 hộp bánh trung thu tại 7 Mái ấm đang nuôi dưỡng trẻ mồ côi của thành phố Hồ Chí Minh. Những món quà nhỏ bé nhưng đầy tình yêu thương, ấm áp, mong muốn tiếp thêm niềm vui và nghị lực để các em tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Hồng Nhung

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn