Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan thành phố triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 29/11, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tới dự có các đồng chí: Phạm Xuân Thanh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; Phạm Công Lục, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố.


Quang cảnh Hội nghị.

Hiện, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan thành phố có 26 Hội cơ sở trực thuộc, 36 Chi hội, 340 hội viên. Năm 2023, các cấp Hội Cựu chiến binh Khối đã tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, góp phần thực hiện chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của thành phố và các cơ quan, đơn vị. Phối hợp các đoàn thể tổ chức các hoạt động tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái của hội viên Cựu chiến binh góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội. Vận động cán bộ, hội viên quyên góp ủng hộ xây 01 nhà “Nghĩa tình đồng đội”, “Nhà đại đoàn kết”, để hỗ trợ cho hộ nghèo và hội viên Cựu chiến binh là đối tượng chính sách, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đổi mới nâng cao phương pháp, tác phong công tác, nâng cao chất lượng các hoạt động sinh hoạt, học tập. Tổ chức triển khai và thông tin kịp thời các nội dung về các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và thành phố và của Hội Cựu chiến binh Khối.


Các tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Hội Cựu chiến binh thành phố.


Các tập thể, cá nhân được nhận Giấy khen của Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan thành phố.

Năm 2024, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan thành phố tiếp tục nghiên cứu quán triệt học tập Chỉ thị số 05 và Kết luận 01 của Bộ Chính trị về “DDẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đưa nội dung học tập và làm theo vào Nghị quyết, kế hoạch, chương trình công tác hàng tháng, trở thành công việc tự giác, thường xuyên, của mỗi người và các cấp Hội. Phối hợp với các đoàn thể, bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị các chương trình của các cấp, các ngành thực hiện tốt nhiệm vụ góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh; thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với Cựu chiến binh, tích cực tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Cựu chiến binh; đẩy mạnh tham gia các phong trào thi đua yêu nước, gắn với phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao thiết thực chào mừng các ngày lễ kỷ niệm của đất nước và thành phố. Xây dựng đội ngũ cán bộ Hội có chất lượng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác xây dựng Hội vững mạnh...


Các cấp Hội ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Hội Cựu chiến binh thành phố, Giấy khen của Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan thành phố. Đồng thời phát động ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn