Chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2021 với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”

(Haiphong.gov.vn) - Tối 19/9, tại Cung Văn hóa thiếu nhi thành phố, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố chỉ đạo Cung Văn hóa thiếu nhi thành phố tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2021 với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 một ngày Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và nghĩa tình.


Ban Tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi


Mặc dù Tết trung thu năm nay diễn ra trong tình hình dịch bệnh COVID-19 kéo dài, nhưng cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể luôn cố gắng lựa chọn cách thức tổ chức linh hoạt, phù hợp với điều kiện địa phương để mang đến cho các em thiếu nhi một Tết trung thu lành mạnh, an toàn, bổ ích.


Các tiết mục trong Đêm hội trăng rằm


Để chương trình được lan tỏa rộng rãi, trao yêu thương tới các em thiếu nhi, kết nối những giá trị nhân ái và sự chia sẻ của cả cộng đồng, đồng chí Vương Toàn Thu Thủy, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố đề nghị các cấp chính quyền và phụ huynh học sinh tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em thiếu nhi vui chơi, học tập, dành nhiều thời gian hơn nữa, quan tâm đến các em, đặc biệt là con em của công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 để các em bám trường, bám lớp, ngăn dòng bỏ học; vun đắp những ước mơ của các em sớm trở thành hiện thực.


Chương trình đố vui tặng quà cho các em nhỏ


Tại Đêm hội, các em thiếu nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng với đó là màn múa lân, trò chơi đố vui trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng các em nhỏ.

Nhân dịp này, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố và Cung Văn hóa thiếu nhi thành phố đã trao nhiều suất quà tặng cho các em thiếu nhi.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn