Chiếu phim lưu động phục vụ nhân dân tại xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng

(Haiphong.gov.vn) - Tối 25/3, tại Đình làng thôn Thạch Hào, xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng, Trung tâm Thông tin, Triển lãm và Điện ảnh - Sở Văn hóa và Thể thao thành phố tổ chức chiếu phim lưu động phục vụ bà con nhân dân tại địa phương.

Theo đó, đợt chiếu phim lần này bà con nhân dân địa phương được thưởng thức bộ phim “Những người viết huyền thoại” - bộ phim xoay quanh câu chuyện đầy bi tráng quanh việc lắp đặt đường ống dẫn dầu dài 5.000 km xuyên Trường Sơn trong những năm tháng khốc liệt nhất của cuộc kháng chiến chống Mỹ (1968-1969), và phim hoạt hình “Chú mèo đi hia” - câu chuyện cho cả người lớn và trẻ em, bộ phim xoay quanh mèo đi hia Puss in Boots (Antonio Banderas lồng tiếng), biểu tượng hoạt hình nổi tiếng thế giới. Chú mèo luôn cười nhạo những trò mạo hiểm vì có đến 9 mạng sống.

Bà con nhân dân địa phương tham dự chương trình.

Những năm qua, hoạt động chiếu phim lưu động của Trung tâm Thông tin, Triển lãm và Điện ảnh thành phố góp phần thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến nhân dân, đặc biệt nhân dân tại các vùng ngoại thành, hải đảo trên địa bàn thành phố. Qua đó, giúp các tầng lớp nhân dân, đặc biệt người dân vùng ngoại thành xa trung tâm thành phố được tiếp cận với các nguồn thông tin về chính sách pháp luật, hiểu rõ thêm về quyền lợi và nghĩa vụ của mình đối với Đảng, Nhà nước.

Bên cạnh đó, các buổi chiếu phim lưu động đã trở thành một nét sinh hoạt văn hóa ở khu vực nông thôn, ngoại thành, tạo nên sự gắn kết, tin tưởng, đoàn kết trong nhân dân, động viên bà con nhân dân đẩy mạnh sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Trong dịp này, Trung tâm Thông tin, Triển lãm và Điện ảnh thành phố đã tiến hành chiếu phim tại nhiều địa phương thuộc địa bàn huyện Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Kiến Thụy và một số đơn vị quân đội. Dự kiến trong 2 ngày  27-28/3 tới, Trung tâm Thông tin, Triển lãm và Điện ảnh thành phố tiếp tục tổ chức chương trình chiếu phim lưu động tại Nhà văn hóa thôn Nhân Lập, xã Đoàn Lập và Nhà văn hóa xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn