Cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn thành phố tích cực chung tay hướng về miền Nam ruột thịt

Lãnh đạo Hội Nông dân thành phố tiếp nhận quà ủng hộ của cán bộ, hội viên, nông dân trao tặng.

(Haiphong.gov.vn) – Hưởng ứng Chương trình hỗ trợ 1 triệu phần quà đại đoàn kết tiếp sức cho đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch COVID-19, Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố vừa tổ chức Hội nghị triển khai chương trình “Nông dân Hải Phòng hướng về miền Nam ruột thịt”, đồng thời tiếp nhận nhu yếu phẩm từ các tổ chức, đơn vị và cá nhân ủng hộ.

Với tinh thần tương thân tương ái “ai có gì giúp nấy, người có nhiều giúp nhiều, người có ít giúp ít”, những ngày vừa qua, Hội Nông dân thành phố đã kêu gọi cán bộ, hội viên, nông dân và nhân dân thành phố tham gia quyên góp ủng hộ lương thực, thực phẩm, hàng thiết yếu như: gạo, nước mắm, dầu ăn, đồ hộp, mì ăn liền, bánh đa khô, củ, quả giúp đồng bào các tỉnh miền Nam.

Những phần quà tuy không lớn, nhưng chứa đựng đầy tình cảm của hội viên, nông dân các địa phương trên địa bàn thành phố hướng đến người dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh  miền Nam.

Tính đến chiều ngày 15/9/2021, Hội Nông dân thành phố đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ cán bộ, hội viên nhân dân các huyện: Tiên Lãng, Cát Hải, Kiến Thụy, Kiến An, Thủy Nguyên, An Dương… lương thực, thực phẩm thiết yếu với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng.

Trước những diễn biến phức tạp do dịch COVID-19 gây ra ở nhiều địa phương phía Nam, đặc biệt là TP Hồ Chí Minh phải thực hiện việc giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đời sống của người dân, công nhân lao động gặp không ít khó khăn, nhất là thiếu nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hằng ngày. Những đóng góp quý báu của toàn thể cán bộ, hội viên, nông dân các cấp và nhân dân thành phố thực sự là nguồn lực rất cần thiết, góp phần cũng bà con các tỉnh phía Nam phòng chống dịch.

Trâm Bầu

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn