115 người có công với cách mạng trên địa bàn quận Lê Chân được tư vấn sức khỏe, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 25/6, Ban Chỉ huy Quân sự quận Lê Chân - Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp - Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội quận Lê Chân phối hợp tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).


Đợt này, có 115 người có công với cách mạng trên địa bàn quận được các bác sỹ khám sức khỏe ban đầu, tư vấn kiến thức, tư vấn chăm sóc sức khỏe phòng ngừa một số bệnh thông thường, phát hiện bệnh, kê đơn phát thuốc điều trị và cấp phát thuốc miễn phí.


Khám bệnh cho người có công với cách mạng


Cấp thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng

 

Chương trình được triển khai nhằm tiếp tục phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân chăm sóc các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng”, quan tâm tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần của người có công; đồng thời động viên, chăm lo đời sống các gia đình người có công. Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn hệ thống chính trị và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tăng cường hơn nữa công tác quản lý Nhà nước về người có công; thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ ưu đãi của Đảng, Nhà nước, thành phố đối với người có công với cách mạng.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn