Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 07/07/2022 11:33

Tổ chức chu đáo, nghiêm túc Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 bảo đảm quyền lợi của thí sinh

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam cùng Đoàn kiểm tra kiểm tra công tác tổ chức Kỳ thi tại Điểm thi Trường THPT Thái Phiên.

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 7/7, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam – Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đi kiểm tra công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Cùng đi có lãnh đạo một số Sở, ngành là thành viên Ban Chỉ đạo thi thành phố.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Bùi Văn Kiệm báo cáo về công tác tổ chức Kỳ thi.

Qua kiểm tra tại Điểm thi của các Trường THPT Thái Phiên, Trường PT Hermann Gmeiner, Trường THPT chuyên Trần Phú và Trường THPT Thăng Long, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam nhấn mạnh, đây là Kỳ thi có ý nghĩa rất quan trọng được người dân cả nước rất quan tâm, vì vậy yêu cầu các cán bộ làm thi tại các Điểm thi phải nêu cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện nhiệm vụ theo đúng quy chế và các văn bản hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của UBND thành phố để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, bảo đảm quyền lợi của thí sinh.

Đoàn kiểm tra công tác tổ chức Kỳ thi tại Điểm thi Trường THPT chuyên Trần Phú.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam phát biểu chỉ đạo tại Điểm thi Trường PT Hermann Gmeiner.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam phát biểu chỉ đạo tại Điểm thi Trường THPT Thăng Long.

Đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo về điều kiện cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi THPT tại các điểm thi, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đề nghị các Điểm thi tiếp tục quan tâm, chuẩn bị chu đáo mọi mặt cho kỳ thi. Các lực lượng chức năng tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, kiên quyết không để ra sai sót trong các khâu, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng thiết bị công nghệ cao để gian lận thi cử…

Phó Chủ tịch cũng lưu ý, các Điểm thi cần chú trọng các phương án về đảm bảo an toàn thi; phòng cháy chữa cháy, các điều kiện y tế, đặc biệt là tình hình thời tiết đang có những diễn biến bất ổn, dự báo mưa nhiều…

Minh Hảo – Đàm Thanh

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS