Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 28/03/2020 18:43

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19

(Haiphong.gov.vn) -  Chiều 28/3, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp tục đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 một số địa phương và đơn vị trên địa bàn thành phố. Tham dự có lãnh đạo sở, ngành, địa phương và các đơn vị liên quan.

Dịp này, một số phòng Gym đóng cửa sửa chữa và mua sắm dụng cụ để phục vụ tốt nhất khi mở cửa trở lại

 

Qua kiểm tra thực tế các phòng tập gym trên địa bàn các quận Hồng Bàng và Lê Chân, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành đánh giá cao cấp ủy, chính quyền quận Hồng Bàng và Lê Chân đã nghiêm túc triển khai chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND thành phố tổ chức vận động, tuyên truyền các phòng gym đóng cửa ngừng hoạt động đến hết ngày 15/4/2020. Tuy nhiên, vẫn còn một cơ sở chưa chấp hành, Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu cấp ủy, chính quyền quận chỉ đạo, tuyên truyền vận động đóng cửa ngay những phòng tập gym này để đảm bảo sức khỏe cho người dân và cộng đồng, phòng chống hiệu quả dịch COVID-19.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành kiểm tra kho hàng tại siêu thị Big C

 

Tại siêu thị Big C, đến nay các mặt hàng đều đủ về số lượng và chất lượng, giá cả ổn định đảm bảo phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân trên địa bàn thành phố.

Kiểm tra tại siêu thị Big C, Phó Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao siêu thị Big C đã triển khai tốt các chỉ đạo của UBND thành phố, tổ chức dự trữ lương thực, thực phẩm cung cấp hàng hóa, nhu yếu phẩm thiết yếu đảm bảo phục vụ nhân dân thành phố trong thời gian tới. Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu lãnh đạo siêu thị tiếp tục triển khai các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách đã được đề ra để cung cấp lương thực, thực phẩm, hàng hóa nhanh chóng, thuận lợi phục vụ người dân tốt hơn nữa.

Nguyễn Hải

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn