Phường Máy Tơ (quận Ngô Quyền) chúc thọ, mừng thọ gần 300 Người cao tuổi trên địa bàn

(Haiphong.gov.vn) – UBND phường Máy Tơ (quận Ngô Quyền) vừa tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ năm 2024 cho Người cao tuổi trên địa bàn. Đây là hoạt động thể hiện sự tôn trọng của xã hội đối với Người cao tuổi, là nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần, qua đó khẳng định vai trò, vị thế của Người cao tuổi trong gia đình và xã hội, giúp Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Năm 2024, phường Máy Tơ có 294 cụ được chúc thọ, mừng thọ. Trong đó, có 2 cụ dưới 100 tuổi; 4 cụ 95 tuổi; 14 cụ 90 tuổi; 274 cụ tuổi 70, 75, 80 và 85. 

Chủ tịch UBND phường Máy Tơ Phạm Ngọc Hiếu phát biểu tại Lễ chúc thọ.

Tại Lễ chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi, Chủ tịch UBND phường Máy Tơ Phạm Ngọc Hiếu nhấn mạnh vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời cho biết, trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền và Hội Người cao tuổi của phường luôn quan tâm phát huy vai trò, trách nhiệm của Người cao tuổi ở địa phương. Người cao tuổi của phường đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hiến kế, hiến công, nêu gương trên lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Bằng uy tín của mình hàng trăm hội viên Người cao tuổi đã tham gia các Tổ hòa giải, Tổ an ninh nhân dân, Thanh tra nhân dân, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, trực tiếp hòa giải các bất hòa trong khu dân cư, phát hiện kẻ xấu, cảm hóa giáo dục người lầm lỗi…

Lãnh đạo quận Ngô Quyền và phường Máy Tơ trao Thiếp mừng thọ và quà chúc mừng cho Người cao tuổi.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND phường Máy Tơ chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục nêu gương sáng, động viên con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và đóng góp nhiều hơn nữa để cùng nhau xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tại Chương trình, lãnh đạo phường Máy Tơ trân trọng trao quà, Thiếp mừng thọ và Giấy khen tặng đại diện Người cao tuổi của địa phương.

 

Trâm Bầu
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn