Khai mạc Giải Cầu lông ngành Y tế Hải Phòng lần thứ 32 nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

(Haiphong.gov.vn) – Sáng 24/2, tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên diễn ra Khai mạc Giải Cầu lông ngành Y tế Hải Phòng lần thứ 32 năm 2024 nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024). Tới dự khai mạc có Giám đốc Sở Y tế Lê Minh Quang, cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đoàn thể, đơn vị liên quan trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh Lễ khai mạc.

Giải thi đấu diễn ra trong 02 ngày 23, 24/2/2024 với sự tham gia của 182 vận động viên tiêu biểu đến từ 33 đơn vị Y tế, thi đấu 124 trận ở nhiều nội dung và độ tuổi khác nhau. Căn cứ kết quả thi đấu, Ban Tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các nội dung thi đấu và toàn đoàn, đồng thời trao giải cho đơn vị đăng cai xuất sắc. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các đơn vị có số vận động viên tham gia nhiều nhất, đơn vị có trang phục đẹp nhất và đơn vị có nhiều giải cao trong các nội dung tham gia.

Đồng chí Lê Minh Quang, Giám đốc Sở Y tế phát biểu khai mạc.

Giải thi đấu là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm động viên cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong toàn ngành tích cực, hăng hái tham gia rèn luyện thể dục, thể thao, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân rèn luyện thể thao” theo gương Bác Hồ vĩ đại. Học tập và làm theo tấm gương rèn luyện thân thể của Người, trên tinh thần duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trở thành hoạt động rộng khắp trong toàn ngành, nâng cao sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ chính trị - chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ Nhân dân thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa các đơn vị tham gia thi đấu.

Thông qua giải lần này, các đơn vị có cơ hội biểu dương lực lượng, đánh giá đầy đủ những mặt tiến bộ, hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm để xây dựng phong trào cầu lông của toàn ngành; đồng thời, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho cán bộ, công chức, viên chức; tạo cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị trong ngành tăng cường giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.

Giải đấu diễn ra sôi nổi.
Hồng Nhung
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn