Kết nối đầu tư Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam và Hàn Quốc

(Haiphong.gov.vn) – Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Techfest Hải Phòng 2024, chiều 15/4, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp Chính quyền thành phố Cheongju tỉnh Chungbuk và Công viên Công nghệ Chungbuk, Hàn Quốc tổ chức Hội nghị kết nối đầu tư doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam và Hàn Quốc. Dự Hội nghị có ông Lee Beom Seog, Thị trưởng thành phố Cheongju, tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc.

Quang cảnh Hội nghị.
Lãnh đạo thành phố Cheongju, tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc và  lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ thành phố ấn nút Ký kết hợp tác

Hội nghị diễn ra phần thuyết trình của các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Hải Phòng và Hàn Quốc và các cuộc kết nối đầu tư 1:1 giữa các starup và doanh nghiệp hai nước. Đây là cơ hội kết nối các quỹ đầu tư với các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc nhằm tìm kiếm các thỏa thuận đầu tư giúp phát triển thị trường và tăng trưởng ở cả hai nước. Việc kết nối mạng lưới các nhà đầu tư, quỹ đầu tư trong và ngoài nước giúp các công ty khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Hải Phòng phát triển bền vững và xây dựng thế hệ doanh nhân kế cận. Qua đó, triển khai hiệu quả Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” (Đề án 844) của Chính phủ, thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn thành phố. 

Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng và Hội Doanh nghiệp thành phố Cheongju ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Tại Hội nghị, Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng và Hội Doanh nghiệp thành phố Cheongju ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Thị trưởng thành phố Cheongju, tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc Lee Beom Seog phát biểu tại Hội nghị
Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Phạm Thị Sen Quỳnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Phạm Thị Sen Quỳnh nêu, việc tiếp cận và gia tăng vốn khởi nghiệp từ các nhà đầu tư, quỹ đầu tư là nhu cầu cấp bách, không thể thiếu đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp. Hội nghị được tổ chức với mục tiêu kết nối các quỹ đầu tư với các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc nhằm tìm kiếm các thỏa thuận đầu tư giúp phát triển thị trường và tăng trưởng ở cả 02 nước Việt Nam và Hàn Quốc./.

 

Nguyễn Hải
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn