Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 15/05/2021 08:04

Vận động ủng hộ người dân tại khu vực cách ly y tế xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng

(Haiphong.gov.vn) - Ngay sau khi về thăm, động viên và tặng quà khu vực cách ly y tế tại xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn trong quá trình thực hiện cách ly y tế đối với khu vực, sáng 14/5, đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đã vận động một số doanh nghiệp ủng hộ cho lực lượng phòng chống dịch và người dân khu vực này.

Theo đó, các doanh nghiệp nữ trên địa bàn thành phố ủng hộ 1.600 chai nước rửa tay 500 ml tặng 1.598 hộ dân đang cách ly, 20 thùng nước ngọt, 24 hộp sữa bột 500g dành tặng các phụ nữ mang thai và trẻ em đang cách ly tại nhà và cán bộ y tế.

Thay mặt lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố, chiều cùng ngày đồng chí Nguyễn Thị Thuý Hồng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội cùng Chi đoàn Thanh niên cơ quan đã đến thăm, động viên và tiếp tục tặng quà tại đây.

Từ khi dịch bùng phát trở lại, các cấp Hội đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền. Từ truyền thông trực tiếp như đến từng nhà, phát tờ rơi hay sử dụng loa cầm tay ở các khu chợ đến sáng tạo vận dụng công nghệ 4.0 như mạng xã hội Facebook, Zalo, sử dụng những hình ảnh về các việc làm thiết thực, ý nghĩa trong phòng chống dịch đăng tải trên các phương tiện thông tin, đảm bảo kịp thời và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, 1.000 cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, tổ công tác kiểm soát phòng, chống dịch bệnh và các đội phán ứng nhanh phòng, đội tình nguyện, đội hậu cần phòng chống dịch bệnh; tham gia 169 buổi kiểm tra, giám sát, đôn đốc các tổ kiểm soát phòng chống dịch bệnh tại các địa phương.

Những hành động, nghĩa cử cao đẹp ấy đã lan tỏa trong cộng đồng, sáng lên tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, trách nhiệm chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Hồng Nhung – Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Phạm Hưng Hùng

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 080-31274

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS