Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 05/08/2021 19:02

VOV thực hiện chương trình "San sẻ yêu thương - Đồng hành chống dịch" tại Hải Phòng

(Haiphong.gov.vn) - Đài Tiếng nói Việt Nam vừa phối hợp với Công ty TNHH Thực phẩm và nước giải phát JOY thực hiện chương trình "San sẻ yêu thương - Đồng hành chống dịch" tại thành phố Hải Phòng.

Tại Hải Phòng, chương trình đã dành tặng 50 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn phường Máy Chai và Vạn Mỹ (quận Ngô Quyền); tặng 7.400 phần quà là nước ngọt cho các Chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn huyện An Dương.

Chương trình đã dành tặng 50 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Ngô Quyền.

Thông tin tại chương trình tặng quà, bà Đinh Thị Lương, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ngô Quyền cho biết, hiện quận Ngô Quyền không còn hộ nghèo nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, có rất nhiều hộ, đặc biệt là những hộ mới thoát nghèo đã phải tạm dừng công việc, kinh doanh, đời sống còn nhiều khó khăn. Vì vậy, những phần quà cùng với tấm lòng hảo tâm của Đài Tiếng nói Việt Nam và các tổ chức đã khích lệ, động viên bà con nhân dân ấm lòng hơn trong những ngày dịch bệnh.

Đại diện Phóng viên VOV và Nhà tài trợ trao quà là nước ngọt cho các Chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn huyện An Dương.

Tại Chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh cửa ngõ tại huyện An Dương, Thượng úy Nguyễn Ngọc Đức, Phòng PC03, Công an thành phố Hải Phòng, cán bộ tại chốt kiểm dịch thành phố Hải Phòng tại ga Dụ Nghĩa (huyện An Dương) chia sẻ: những ngày qua lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt rất vất vả, nhất là những ngày nắng nóng. Món quà của Đài Tiếng nói Việt Nam và nhà tài trợ có ý nghĩa to lớn, động viên và là động lực để anh em cố gắng và biết rằng người dân thành phố, đặc biệt là Đài VOV rất quan tâm, động viên anh em cố gắng, làm hết sức mình, vì sự an toàn của người dân và cộng đồng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các địa phương trong phòng chống dịch bệnh, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp Công ty TNHH Thực phẩm và nước giải phát JOY thực hiện chương trình "San sẻ yêu thương - Đồng hành chống dịch". Chương trình được triển khai tại 20 tỉnh thành trong cả nước, với tổng số quà gồm 12 tấn gạo và hơn 150.000 sản phẩm nước giải khát thương hiệu JOY, tổng giá trị  hơn 3 tỷ đồng, dành tặng các hộ nghèo, gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, các lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm căng mình phòng chống dịch bệnh.

Trâm Bầu

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS