Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 06/07/2022 17:01

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định cơ sở giáo dục nghề nghiệp do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 6/7, Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực công bố các Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn cho Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

Trước đó, từ ngày 13/12/2021 đến ngày 25/12/2021, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã phối hợp với Viện đào tạo và Phát triển nhân lực tổ chức chương trình đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục và đánh giá ngoài chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, các vấn đề liên quan đến tổng quan về chất lượng đào tạo theo các tiêu chí, tiêu chuẩn do Bộ Lao động – thương binh và Xã hội quy định.

Trong quá trình làm việc, Đoàn đánh giá đã nghiên cứu hồ sơ minh chứng do nhà trường cung cấp, tiến hành khảo sát cơ sở vật chất nhà trường, dự giờ nhằm đánh giá trực tiếp các bài giảng tích hợp và lý thuyết của giảng viên. Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã thực hiện phỏng vấn Hội đồng trường, Đảng uỷ, Ban giám hiệu và cán bộ chủ chốt, phỏng vấn các trưởng, phó Khoa, các nhà giáo, sinh viên đại diện cho 03 khoá đang theo học, các cựu sinh viên đang làm việc tại các doanh nghiệp, lãnh đạo các doanh nghiệp.

Với kết quả đánh giá khách quan, nghiêm túc, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đạt 93/100 điểm kiểm định cơ sở giáo dục nghề nghiệp và 96/100 điểm kiểm định chất lượng chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn trình độ Cao đẳng. Do đó, Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực đã Quyết định cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng, cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cho chương trình đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn, trình độ Cao đẳng của nhà trường.

Đây là kết quả đáng ghi nhận của Nhà trường trong những năm vừa qua, đồng thời khẳng định Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng là một cơ sở đào tạo nghề nghiệp có uy tín, chất lượng trong lĩnh vực Du lịch.

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS