Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 22/08/2021 10:03

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại chốt kiểm soát cầu Nghìn, huyện Vĩnh Bảo

(Haiphong.gov.vn) - Đêm 21/8, đồng chí Đào Trọng Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đi kiểm tra đột xuất công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại chốt kiểm soát chính và phụ cầu Nghìn trên địa bàn xã Hưng Nhân, huyện Vĩnh Bảo giáp ranh với tỉnh Thái Bình.


Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại chốt kiểm soát phụ cầu Nghìn


Theo báo cáo nhanh của đại diện phụ trách quản lý chốt, trung bình mỗi ngày có hàng nghìn lượt người, phương tiện qua chốt phụ và chốt chính cầu Nghìn. Trong đó, ngày 19/8, có 33 người trở về từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, ngày 20/8 có 38 trường hợp và ngày 21/8 có 29 trường hợp. Tất cả các trường hợp này đều được lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-COV-2 và đưa đi cách ly tập trung theo quy định.


Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy tặng quà các thành viên chốt phụ cầu Nghìn


Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy tặng quà các thành viên chốt chính cầu Nghìn


Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhất là lượng người và phương tiện từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam qua chốt đông, đồng chí Đào Trọng Đức, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy yêu cầu các thành viên đang làm việc tại chốt chính và chốt phụ cầu Nghìn tập trung kiểm tra, kiểm soát, kiên quyết xử lý những trường hợp vi phạm theo quy định, tuyệt đối không để các trường hợp có nguy cơ làm phát sinh và lây nhiễm dịch bệnh qua chốt. Huyện Vĩnh Bảo bố trí lực lượng, tạo điều kiện cơ sở vật chất thuận lợi giúp các chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, bố trí lực lượng thường xuyên tuần tra, kiểm soát, nhất là các đường mòn, lối mở vào huyện…

Nhân dịp này, thay mặt thành phố, đồng chí Đào Trọng Đức, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy tặng quà động viên các thành viên 2 chốt chính và phụ cầu Nghìn, động viên mọi người cố gắng, giữ gìn sức khỏe, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần bảo vệ bình yên cho thành phố.

Hoàng Tùng

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS