Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 20/05/2020 10:00

Trung tâm Hội nghị và Nhà khách thành phố thực hiện cơ chế tự chủ nhóm III

(Haiphong.gov.vn) - Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, từ ngày 6/9/2019, Trung tâm Hội nghị thành phố và Nhà khách thành phố hợp nhất thành Trung tâm Hội nghị và Nhà khách thành phố Hải Phòng (gọi tắt là Trung tâm).

Tháng 4/2020, ông Vũ Tiến Dũng được lãnh đạo UBND thành phố, Văn phòng UBND thành phố tín nhiệm giao trọng trách Giám đốc Trung tâm. Để Trung tâm hoạt động thuận lợi, trên cơ sở đề xuất của đơn vị, ngày 7/5/2020, UBND thành phố Quyết định phê duyệt cơ chế tự chủ của Trung tâm giai đoạn năm 2020-2022. Theo đó, Trung tâm sẽ thực hiện cơ chế tự chủ nhóm III - đơn vị sự nghiệp công lập bảo đảm một phần chi thường xuyên.

Giám đốc Trung tâm Hội nghị và Nhà khách thành phố Vũ Tiến Dũng

Với mong muốn phát huy tiềm năng sẵn có, ông Vũ Tiến Dũng - Giám đốc Trung tâm Hội nghị và Nhà khách thành phố cho biết, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo UBND thành phố, Văn phòng UBND thành phố, trong thời gian qua, đơn vị đã cơ cấu lại tổ chức, đề xuất tu sửa hoàn thiện cơ sở vật chất, sẵn sàng tổ chức các hội nghị, các kỳ họp của Thành ủy, HĐND và UBND thành phố; các hội nghị quốc tế do thành phố đăng cai, tổ chức, các hoạt động đối nội, đối ngoại của thành phố; đảm bảo chỗ ăn, nghỉ, họp cho các đoàn khách của Đảng, Quốc hội, Nhà nước, đoàn thể của Trung ương, địa phương và quốc tế về làm việc với thành phố. Bên cạnh đó, Trung tâm được phép tổ chức các hoạt động dịch vụ liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Trung tâm theo quy định pháp luật và phải đảm bảo các hoạt động dịch vụ không làm ảnh hưởng đến nhiệm vụ chính trị được thành phố giao.

Nhà khách thành phố có vị trí đẹp, không gian lý tưởng tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, phục vụ ăn, nghỉ cho các đoàn khách

Nhà khách thành phố có địa chỉ tại số 6 Bến Bính, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, chuyên tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, phục vụ ăn, nghỉ cho các đoàn khách trong và ngoài nước. Nhà khách thành phố có vị trí đẹp, không gian lý tưởng, được đầu tư sang trọng, chuyên nghiệp; hệ thống trang thiết bị hiện đại, hội trường tiệc cưới có sức chứa từ 300 đến 600 khách, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, đầu bếp có tay nghề cao, thực đơn đa dạng, phong phú, giá thành hợp lý. Đặc biệt, có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ.

Hội trường tiệc cưới có sức chứa từ 300 đến 600 khách

Cùng nằm trong hệ thống các đơn vị thuộc Trung tâm Hội nghị và Nhà khách thành phố, Trung tâm Hội nghị thành phố (số 18 Hoàng Diệu, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng), Nhà khách Hoàng Yến (số 7 đường Trần Hưng Đạo) và Nhà khách Bến Bính (khu 2 Đồ Sơn) sẵn sàng phục vụ nhu cầu tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo, phục vụ ăn sáng, ăn trưa giá thành hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thực đơn thay đổi hàng ngày, bãi đỗ xe thuận tiện.

V.H.N

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS