Tổng kết Hội thi Lê Chân trong trái tim tôi lần thứ II năm 2020 với chủ đề “Người công bộc của Nhân dân”.

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 7/10, Quận ủy Lê Chân tổ chức tổng kết Hội thi Lê Chân trong trái tim tôi lần thứ II năm 2020 với chủ đề “Người công bộc của Nhân dân”.


Quang cảnh Hội nghị tổng kết


Toàn quận có 45 chi, đảng bộ trực thuộc Quận ủy triển khai, tham dự, với tổng số 2.523 bài tham gia dự thi. Trong đó, có 2.405 bài tham gia dự thi của đảng bộ 15 phường và 118 bài của các chi, đảng bộ trực thuộc Quận ủy khác; người cao tuổi nhất tham gia hội thi sinh năm 1937 (83 tuổi), người ít tuổi nhất sinh năm 2008 (12 tuổi).


Tiết mục văn nghệ tại Hội nghị


Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi, các chi, đảng bộ trực thuộc Quận ủy đã nghiêm túc triển khai kế hoạch, Đảng ủy các phường đã triển khai sâu rộng, nhiều thành phần tham gia cuộc thi. Đã có 137 bài của các tầng lớp nhân dân tham gia; có 1.144 bài dự thi của khối các trường học trên địa bàn quận tham gia, trong đó có 364 bài của các em học sinh, số bài của giáo viên là 177 bài và của cán bộ, đảng viên là 603 bài. Nhiều bài viết công phu về nội dung, trình bày đẹp, hiểu rõ và phân tích khá sâu sắc, gương điển hình tiên tiến cụ thể, có sự lan tỏa trong cộng đồng và trong xã hội.

Hội thi đã thực sự là diễn đàn sinh hoạt chính trị sâu rộng, tiếp tục làm cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn quận có nhận thức ngày càng sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân.


Trao giải A cho các tập thể, cá nhân


Trao giải B cho các tập thể, cá nhân


Trao giải C cho các tập thể, cá nhân


Thông qua cuộc thi còn giúp các cấp ủy, chính quyền phát hiện, nhân rộng các điển hình tiên tiến, những gương người tốt việc tốt, khơi dậy tính hướng thiện của mỗi cá nhân, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tệ tham nhũng, lãng phí và các tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất, ngang tầm nhiệm vụ; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XXIV Đảng bộ quận, tiến tới Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ thành phố và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải cho 33 tập thể và cá nhân. Trong đó có 5 giải A, 10 giải B, 10 giải C và 8 giải khuyến khích.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn