Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 05/07/2022 18:55

Thường trực HĐND thành phố tiếp xúc cử tri thành viên Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật thành phố lấy ý kiến tham gia vào nội dung Kỳ họp thứ 6, HĐND thành phố khóa XVI

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 5/7, Thường trực HĐND thành phố tiếp xúc cử tri là là thành viên Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật thành phố lấy ý kiến tham gia vào nội dung Kỳ họp thứ 6, HĐND thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc tiếp xúc. Cùng dự có đồng chí Hoàng Minh Cường, Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.


Quang cảnh cuộc tiếp xúc


Tại cuộc tiếp xúc, cử tri thành viên Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật thành phố được thông báo dự kiến nội dung Kỳ họp thứ 6, HĐND thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, Kỳ họp dự kiến được tiến hành trong 2,5 ngày (18-20/7/2022).


Cử tri phát biểu tại cuộc tiếp xúc


Cử tri là thành viên Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật thành phố đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng báo cáo cũng như các Đề án trình tại Kỳ họp HĐND sắp tới và thể hiện sự đồng tình với báo cáo kết quả kinh tế - xã hội thành phố đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022.


Cử tri phát biểu tại cuộc tiếp xúc


Cử tri đề nghị thành phố cần tiếp tục quan tâm đến phát triển du lịch thành phố; môi trường, rác thải và hệ thống thủy lợi tại khu vực nông thôn; nâng cao các tiêu chí phù hợp với xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; quản lý về chất thải rắn; xây dựng và phát triển các khu, cụm công nghiệp phù hợp với bảo về môi trường; đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố... Cử tri cũng đóng góp trực tiếp một số ý kiến vào các báo cáo, đề án trình tại Kỳ họp HĐND sắp tới.


Đồng chí Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại cuộc tiếp xúc


Đồng chí Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận những ý kiến thể hiện tâm huyết, trách nhiệm của cử tri là thành viên Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật thành phố đối với sự phát triển của thành phố. Đồng thời tiếp thu đầy đủ các ý kiến và chỉ đạo các đơn vị liên quan tổng hợp để sớm hoàn thiện, trình tại Kỳ họp thứ 6, HĐND thành phố khóa XVI.

Hoàng Tùng

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS