Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 31/01/2023 11:11

Thực hiện nghiêm kỷ cương hành chính, tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục theo đúng quy định

(Haiphong.gov.vn) – Nghiêm túc bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ được giao ngay sau Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, chấp hành tốt kỷ luật kỷ cương hành chính, tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính theo đúng quy định…Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ đã kết luận chỉ đạo như vậy khi đi kiểm tra công vụ tại các địa phương, đơn vị trực thuộc Sở Giao Thông vận tải và UBND huyện Thủy Nguyên, sáng 31/01. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ và Văn phòng UBND thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ kiểm tra tình hình thực thi công vụ tại Bộ phận "Một cửa" của xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ cùng Đoàn công tác kiểm tra tình hình thực thi công vụ tại Bộ phận “Một cửa” của Sở Giao thông vận tải, các phòng chức năng của Sở; kiểm tra tại trụ sở UBND các xã Thủy Sơn, An Lư, Ngũ Lão và Bộ phận “Một cửa” của huyện Thủy Nguyên.

Kiểm tra kỷ cương hành chính tại Phòng Quản lý vận tải - Sở Giao thông vận tải.

Kiểm tra tình hình thực thi công vụ tại Bộ phận "Một cửa" của huyện Thủy Nguyên.

Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận đội ngũ cán bộ, công chức các địa phương, đơn vị nơi Đoàn đến kiểm tra có mặt đầy đủ, người vắng mặt đều có lý do, đã thực hiện nghiêm kỷ cương hành chính, chủ động vào việc ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, Phó Chủ tịch cũng lưu ý tại một số bộ phận cần bố trí đầy đủ cán bộ trực bảo đảm việc tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính của công dân, tổ chức được duy trì thường xuyên, nghiêm túc.

Qua công tác kiểm tra công vụ tại các cơ quan, đơn vị, Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Thọ yêu cầu, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động phải chấp hành nghiêm quy định về giờ làm việc, cũng như các quy định về đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp. Nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm, thái độ phục vụ, không đùn đẩy trách nhiệm và né tránh công việc, đặc biệt nghiêm cấm lợi dụng chức quyền, vị trí công tác để gây nhũng nhiễu, phiền hà, trục lợi khi xử lý, giải quyết công việc cho người dân và doanh nghiệp.

Minh Hảo; Ảnh – Đàm Thanh

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn