Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 24/05/2022 10:27

Thống nhất nội dung dự thảo Báo cáo kết quả giải quyết, trả lời các kiến nghị cụ thể của cử tri tại Kỳ họp thứ 4, HĐND thành phố khóa XVI

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 24/5, UBND thành phố họp nghe và thống nhất nội dung dự thảo Báo cáo kết quả giải quyết, trả lời các kiến nghị cụ thể của cử tri tại Kỳ họp thứ 4, HĐND thành phố khóa XVI. Đồng chí Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các Ban HĐND thành phố; các đồng chí Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND thành phố; lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan và UBND các quận, huyện.


Quang cảnh cuộc họp


Theo đó, tại Kỳ họp thứ 4, HĐND thành phố khóa XVI có 79 kiến nghị của cử tri, Nhân dân cần được UBND thành phố xem xét, giải quyết. UBND thành phố đã giao cho các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan xem xét, trả lời. Đến nay các sở, ngành, đơn vị liên quan đã tham mưu cho UBND thành phố giải quyết các kiến nghị.


Lãnh đạo các địa phương phát biểu tại cuộc họp


Sau khi nghe các sở, ngành, địa phương, đơn vị báo cáo kết quả trả lời, giải quyết kiến nghị cụ thể của cử tri, đồng chí Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố ghi nhận các sở, ngành, địa phương, đơn vị, thời gian qua đã tiếp thu đầy đủ các câu hỏi, kiến nghị của cử tri, có nhiều nỗ lực, cố gắng, đã chuẩn bị trả lời cơ bản đáp ứng yêu cầu, trả lời vào vấn đề cử tri quan tâm; đồng thời đưa ra các giải pháp xử lý được những vấn đề còn tồn tại.


Đồng chí Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu tại cuộc họp


Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố nhấn mạnh, báo cáo kết quả giải quyết, trả lời các kiến nghị của cử tri thể hiện trách nhiệm của thành phố trước cử tri và Nhân dân. Do vậy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đề nghị các sở, ngành, đơn vị được UBND thành phố phân công chuẩn bị báo cáo trả lời tiếp thu ý kiến của các địa phương để rà soát lại các nội dung trả lời đảm bảo tính pháp lý, tuân thủ các quy định của pháp luật, có lộ trình và giải pháp cụ thể khi thực hiện. Đồng thời yêu cầu Văn phòng UBND thành phố phối hợp chặt chẽ với các Ban, Văn phòng HĐND thành phố để tiếp tục tiếp nhận và đề xuất xử lý những vấn đề mà cử tri thành phố còn quan tâm gửi tới Kỳ họp.

Hoàng Tùng

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS