Thông báo về việc thăm hỏi, chăm nom người bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

(Haiphong.gov.vn) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế về phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp quy định mỗi một người bệnh chỉ được một người chăm sóc. Bệnh viện chỉ cấp 1 thẻ chăm nuôi trên 1 người bệnh.

Trong thời gian này, những người đến thăm người bệnh không có thẻ chăm nuôi sẽ không được vào viện. Tại mỗi khoa, trung tâm, nhân viên y tế sẽ tiến hành kiểm tra sàng lọc thêm một lần nữa nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh. Những người có biểu hiện bệnh hô hấp như ho, hoặc sốt được yêu cầu không vào thăm người bệnh.

Bệnh viện cũng tăng cường công tác sàng lọc, kiểm soát số lượng người bệnh, người nhà người bệnh ra vào viện tại các vị trí Khoa Khám bệnh Đa khoa, Khoa cấp cứu, Khoa Khám bệnh Yêu cầu, Trung Tâm Ung Bướu, các cổng của bệnh viện như cổng số 2 (đường Cát Dài), cổng số 3 (đường Nguyễn Đức Cảnh), cổng nhà xe cấp cứu (đường Nhà Thương).

Với các hoạt động được triển khai trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đảm bảo môi trường an toàn trong công tác khám và chữa bệnh, sẵn sàng triển khai các biện pháp cần thiết phòng, chống dịch hiệu quả với các tình huống ở cấp độ cao hơn.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn