Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 25/01/2021 10:51

Thăm tặng quà tết cho cô và trò Trường Lao động Xã hội Thanh Xuân Hải Phòng

(Haiphong.gov.vn) - Với mong muốn chăm lo cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được đón Tết Nguyên đán đủ đầy, ấm áp, trọn vẹn tình yêu thương, vừa qua, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố phối hợp với Ban Bác ái miền Bắc và Ban Bác ái giáo xứ An Hải tổ chức thăm tặng quà tết cho cô và trò Trường Lao động Xã hội Thanh Xuân Hải Phòng.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, động viên các cháu có hoàn cảnh đặc biệt tại mái ấm Thanh Xuân khi tết đến Xuân về. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo, nhà hảo tâm cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu vượt qua hoàn cảnh, chăm ngoan trong học tập, rèn luyện để tự tin hòa nhập cộng đồng và trở thành những công dân tốt của xã hội.

Trường Lao động xã hội Thanh Xuân hiện đang nuôi dưỡng và chăm sóc 36 cháu đều là trẻ mồ côi và có HIV/AIDS. Tất cả các cháu trong độ tuổi đi học đều được đến trường hòa nhập cộng đồng. Tuy sức khỏe hạn chế nhưng được sự yêu thương, nuôi dưỡng của cán bộ, giáo viên Mái ấm Thanh Xuân, các cháu đã được chăm sóc, điều trị thuốc kháng vi rút, giúp duy trì sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Các cháu bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS được sống hòa đồng, phát triển tốt về thể chất lẫn tinh thần, được sinh hoạt, vui chơi, học tập như những trẻ em bình thường cùng trang lứa. Tại đây, các cháu còn được trang bị các kỹ năng tự chăm sóc bản thân, kỹ năng sống, 100% trẻ tại mái ấm có H được điều trị ARV. 

V.H.N

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn