Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 18/05/2021 08:53

Tập trung xét nghiệm sàng lọc tất cả giáo viên và các lớp liên quan đến ca bệnh làm việc tại Trường THPT Ngô Quyền

(Haiphong.gov.vn) - Thực hiện ý kiến của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố, đồng chí Phạm Thu Xanh - Tổ trưởng Tổ phản ứng nhanh phòng chống dịch COVID-19 thành phố cho biết, trong thời gian tới các lực lượng chức năng tập trung xét nghiệm sàng lọc cho tất cả giáo viên nhà trường và các lớp liên quan đến F0 là giáo viên Trường THPT Ngô Quyền vừa được phát hiện đêm 17/5/2021

Phương thức triển khai như sau: đề nghị Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo triệu tập tất cả giáo viên của nhà trường và học sinh của các lớp có tiếp xúc với F0 dự kiến khoảng 350 người. Để thực hiện giãn cách và đảm bảo đúng quy định, đề nghị chia theo khung giờ, từ 09h30’ sẽ bắt đầu lấy mẫu của nhóm giáo viên nhà trường dự kiến 100 mẫu. Từ 10h30 sẽ lấy mẫu của học sinh các lớp liên quan dự kiến khoảng 250 mẫu.

Đề nghị Sở Y tế bố trí lực lượng lấy mẫu đảm bảo nhanh nhất theo phương thức mẫu gộp 5 và thực hiện vận chuyển mẫu về Trung tâm Y tế dự phòng thành phố. Đề nghị Trung tâm Y tế dự phòng thành phố tập trung xét nghiệm nhanh nhất để có kết quả ngay trong ngày. Bên cạnh đó, các địa phương tiếp tục truy vết các trường hợp liên quan.

Hồng Nhung – Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS