Tập trung công tác ứng trực bảo đảm liên lạc thông suốt dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường thăm, chúc Tết cán bộ nhân viên Mobifone khu vực 5.

(Haiphong.gov.vn) – Sáng 31/1(tức ngày 29 tháng Chạp năm Tân Sửu), Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường đi thăm và chúc Tết các lực lượng trực bảo đảm an toàn hệ thống viễn thông tại các đơn vị, gồm: Mobifone, Viettel và VNPT Hải Phòng. Cùng đi có lãnh đạo Công an thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông, Văn phòng UBND thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường trao tặng quà Tết của thành phố cho cán bộ, nhân viên Mobifone khu vực 5.

Thăm hỏi, động viên nhân viên trực tổng đài Mobifone khu vực 5.

Để bảo đảm mạng lưới thông tin thông suốt trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp viễn thông cho biết các đơn vị đã chuẩn bị đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật, cũng như bố trí nhân lực tăng cường hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24 giờ, không để xảy ra tình trạng nghẽn mạng trong thời gian cao điểm…

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường thăm, chúc Tết cán bộ nhân viên Viettel Hải Phòng.

Ghi nhận, biểu dương các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn thành phố đã có những bước chuẩn bị kỹ càng về hạ tầng nhằm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng tăng cao của người dân trong dịp Tết Nguyên đán, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường đề nghị các đơn vị nâng cao năng lực mạng lưới, tiếp tục đảm bảo an toàn, an ninh thông tin; giảm thiểu tối đa sự cố gây nghẽn mạng, đặc biệt trong hệ thống cơ quan Nhà nước, không gây gián đoạn việc xử lý thông tin giao tiếp giữa cơ quan Nhà nước và người dân...

Lực lượng ứng trực bảo đảm hạ tầng thông tin của VNPT Hải Phòng.

Chia sẻ với những vất vả của lực lượng ứng trực các đơn vị viễn thông trong dịp Tết Nguyên đán, Phó Chủ tịch Hoàng Minh Cường động viên và chúc các cán bộ, nhân viên, người lao động các đơn vị viễn thông cùng gia đình đón năm mới mạnh khỏe, an khang và hạnh phúc, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường thăm và chúc Tết đơn vị trực sẵn sàng phòng cháy, chữa cháy.

** Sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường cũng đến thăm và chúc Tết đơn vị trực sẵn sàng phòng cháy, chữa cháy tại Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy số 280 Lạch Tray, quận Ngô Quyền.

Trao tặng quà chúc Tết của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN thành phố cho Phòng Cảnh sát PCCC.

Ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà đơn vị đạt được trong thời gian qua, Phó Chủ tịch Hoàng Minh Cường đề nghị lực lượng Cảnh sát PCCC tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả kế hoạch công tác trong dịp Tết Nguyên đán, làm tốt công tác thường trực sẵn sàng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và các công tác hậu cần kỹ thuật, bảo đảm các điều kiện để nhân dân thành phố đón Tết được an toàn, vui tươi và lành mạnh.

Phó Chủ tịch Hoàng Minh Cường động viên và lì xì các cán bộ, chiến sỹ lực lượng PCCC.

Bày tỏ tình cảm và chia sẻ với những vất vả của lực lượng cảnh sát PCCC, Phó Chủ tịch Hoàng Minh Cường gửi lời chúc tốt đẹp, lời chúc sức khỏe tới toàn thể các cán bộ, chiến sỹ cùng gia đình nhân dịp Năm mới.

Minh Hảo; Ảnh – Đàm Thanh

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn