Tập huấn, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ giáo viên các trường trên địa bàn quận Lê Chân

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 13/8, Ban Tuyên giáo Quận ủy Lê Chân tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng lý luận chính trị cho giáo viên các bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn quận.


Đồng chí Nguyễn Văn Hiểu, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy truyền đạt tại Hội nghị


Tại Hội nghị, các cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Hiểu, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy chia sẻ các nội dung quan trọng của Chuyên đề năm 2022 “Về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên nhằm phát huy vị thế của Hải Phòng trong giai đoạn phát triển mới”; nội dung các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII. Đây là những thông tin, kiến thức cơ bản mà các cán bộ quản lý giáo dục cũng như các giáo viên cần phải nắm vững để thực hiện tốt Chuyên đề năm 2022; vận dụngthực hiện đúng các Nghị quyết của Đảng, góp phần thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo Bác.


Quang cảnh Hội nghị


Ban Tuyên giáo Quận ủy yêu cầu các Chi bộ, Ban Giám hiệu các trường chỉ đạo, hướng dẫn cán bộ, đảng viên, giáo viên, người lao động xây dựng kế hoạch đăng ký thực hiện việc học tập và làm theo Bác hằng năm, có gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tránh hình thức. Đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành công việc tự giác, thường xuyên; lấy kết quả học tập và làm theo Bác là một trong những tiêu chuẩn đánh giá, bình xét thi đua, khen thưởng hằng năm.


Các đại biểu dự Hội nghị


Thông qua Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nhằm trang bị cho đội ngũ giáo viên nội dung cơ bản về những quan điểm của Đảng, những chính sách, pháp luật của Nhà nước, những vấn đề cần quan tâm trong đời sống chính trị, kinh tế - xã hội của đất nước, của địa phương; qua đó, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động để vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn