Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 23/11/2020 11:54

Sôi nổi chương trình "Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực"

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 23/11, tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (quận Ngô Quyền), Hội Thể thao Học sinh Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình "Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực". Tham dự chương trình các em học sinh của 3 trường: Tiểu học Lê Hồng Phong, Tiểu học Ngô Gia Tự (quận Hồng Bàng), Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh (quận Lê Chân).


Chương trình "Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực" được triển khai trên 20 tỉnh, thành phố cho đến hết tháng 4/2021 nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh về việc rèn luyện thể lực, phát triển sức bền, nâng cao thể chất để từ đó lan tỏa giá trị sống tích cực thông qua các hoạt động thể chất trong nhà trường.


Tại chương trình, các em học sinh được xem các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang của các trường tiểu học, Flashmob tập thể, tâng bóng nghệ thuật và giao lưu với các bạn học sinh...


Đây là một sân chơi bổ ích và có ý nghĩa quan trọng cho các em học sinh lứa tuổi Tiểu học. Chương trình không chỉ giúp các em tự nâng cao nhận thức về việc rèn luyện thể lực mà còn thúc đẩy các em trực tiếp tham gia vào các hoạt động thể thao, phát triển thể chất và trí tuệ thông qua các trò chơi vận động, sáng tạo để các em học tập và hoạt động tốt hơn.

Lê Phương

 

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS