Sở Thông tin và Truyền thông tập huấn hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm “Sổ tay Đảng viên điện tử”

Quang cảnh Hội nghị tập huấn.

(Haiphong.gov.vn) – Sở Thông tin và Truyền thông thành phố vừa triển khai tập huấn hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm “Sổ tay Đảng viên điện tử” cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là đảng viên của Sở.

Đây là một trong những ứng dụng về Chuyển đổi số trong công tác Đảng của toàn quốc và tiếp tục là sự cụ thể hoá của thành phố Hải Phòng trong lộ trình Chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực.

Việc triển khai “Sổ tay Đảng viên điện tử” tại Sở Thông tin và Truyền thông sẽ giúp cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là đảng viên của đơn vị dễ dàng tiếp cận và tham gia hoạt động của cấp ủy Đảng cơ sở trên môi trường số một cách thuận lợi và an toàn. Góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chức đảng và hướng các nội dung của công tác xây dựng đảng ở cơ sở bảo đảm thiết thực, hiệu quả, phù hợp với xu thế chuyển đổi số quốc gia và ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của Đảng.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Lương Hải Âu phát biểu tại Hội nghị tập huấn.

Phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử có các chức năng: cung cấp thông tin của Trung ương, thành phố và các văn bản chỉ đạo của cấp ủy Đảng cơ sở; cung cấp các tính năng hỗ trợ sinh hoạt đảng bộ, chi bộ; các tính năng hỗ trợ công tác nghiên cứu, học tập các Nghị quyết, các Chuyên đề hàng tháng về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…; tính năng giúp cấp ủy đảng cơ sở tiếp nhận và phản hồi các câu hỏi, ý kiến của đảng viên; hỗ trợ ra thông báo của đảng ủy, chi ủy gửi đến đảng viên nhanh nhất; tổ chức họp chi bộ theo hình thức trực tuyến…

Trâm Bầu

 

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn