Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 23/08/2021 14:47

Quận Ngô Quyền: Tổ chức hội nghị trực tuyến cho giáo viên tham gia hoạt động bồi dưỡng tập huấn Chính trị hè năm 2021

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận và điểm cầu các Trường học thuộc quận Ngô Quyền.

(Haiphong.gov.vn) – Sáng 23/8, Ban Tuyên giáo Quận ủy Ngô Quyền phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị bồi dưỡng Chính trị hè cho đội ngũ giáo viên các Trường học trên địa bàn quận năm 2021, theo hình thức trực tuyến.

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 23 và 24/8/2021 tại điểm cầu Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận và điểm cầu các Trường học thuộc quận Ngô Quyền với sự tham dự của hơn 1.400 cán bộ, giáo viên.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Trưởng ban Ban Tuyên giáo Quận ủy Ngô Quyền nhấn mạnh, đây được coi là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng và mang tính thiết thực trong việc nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên trong tình hình mới. Đồng thời, khẳng định trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, đảng viên, giáo viên ngành giáo dục quận Ngô Quyền trong nhiệm vụ “Trồng người” như lời Bác Hồ kính yêu đã tin tưởng trao gửi.

Hoạt động bồi dưỡng tập huấn Chính trị hè để chuẩn bị nhiệm vụ năm học mới cho đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn quận đã thường xuyên được duy trì và trở thành hoạt động định kỳ 5 năm vừa qua. Trên cơ sở đó giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên kịp thời cập nhật những chủ trương, đường lối của Đảng; tình hình thời sự, chính sách mới, đặc biệt là những nội dung mới liên quan tới chuyên môn, nghiệp vụ của ngành giáo dục trước khi bước vào năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên cũng cho biết, Ban Tuyên giáo Quận ủy và Phòng Giáo dục Đào tạo quận Ngô Quyền đã phối hợp chuẩn bị rất kỹ về nội dung phương pháp, cách thức tiến hành nhằm đảm bảo cao nhất mục đích, yêu cầu của đợt sinh hoạt chính trị hướng tới mục tiêu thiết thực hiệu quả, thích ứng linh hoạt cách thức tổ chức thực hiện trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại Hội nghị, các học viên đã được giới thiệu, tiếp thu bài viết của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về một số vấn đề lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; gắn với việc triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ thành phố; Nghị quyết Đại hội XXIII Đảng bộ quận; cùng với những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị - kinh tế - xã hội của đất nước và thành phố.

Minh Hảo

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS