Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 02/10/2022 07:34

Quận Ngô Quyền: Liên hoan Văn nghệ - Thể dục Thể thao chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10

Chủ tịch Hội Người cao tuổi và lãnh đạo quận Ngô Quyền tặng hoa và Cờ lưu niệm cho Hội người cao tuổi các địa phương.

(Haiphong.gov.vn) - Cụm liên kết Hội Người cao tuổi 03 phường Đồng Quốc Bình, Lạch Tray và Đằng Giang (quận Ngô Quyền) vừa phối hợp tổ chức Chương trình Liên hoan Văn nghệ - Thể dục Thể thao nhân dịp Kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2022) và hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022. Đến dự chương trình có ông Lê Văn Nhã, Chủ tịch Hội Người cao tuổi thành phố; lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể của quận Ngô Quyền.

Chương trình Liên hoan Văn nghệ - Thể dục Thể thao của Cụm liên kết 03 địa phương là hoạt động nhằm động viên tinh thần người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời là dịp để người cao tuổi các đơn vị, các địa phương được giao lưu, học hỏi, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, qua đó góp phần thúc đẩy các phong trào văn hóa, văn nghệ của người cao tuổi ngày một phát triển.

Nội dung chương trình phong phú với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa Thái cực quyền, thể dục dưỡng sinh… Các tiết mục tham gia được các CLB chuẩn bị luyện tập kỹ, nên cuốn hút người xem.

Với chủ đề “Chung tay chăm sóc Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn” trong Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2022, Ban Đại diện Người cao tuổi quận Ngô Quyền tập trung vận động các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp quan tâm chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, cô đơn không nơi nương tựa; khám, tư vấn, chữa bệnh miễn phí cho người cao tuổi theo đúng quy định của pháp luật, cùng với đó biểu dương người cao tuổi gương mẫu tích cực trên địa bàn quận….

Trâm Bầu

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS