Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 27/01/2022 11:04

Quận Lê Chân: Thăm, tặng quà, chúc Tết Trạm Y tế và Trạm Y tế lưu động 15 phường

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 27/1, Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy Lê Chân tổ chức các Đoàn đi thăm, tặng quà, chúc Tết Trạm Y tế và Trạm Y tế lưu động 15 phường.

Đoàn công tác của Thường trực Quận ủy do đồng chí Trần Thu Hương, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy làm Trưởng Đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết Trạm Y tế và Trạm Y tế lưu động trên địa bàn phường Vĩnh Niệm và phường Dư Hàng Kênh.


Thăm, tặng quà, chúc Tết Trạm Y tế phường Vĩnh Niệm


Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo quận Lê Chân đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên được tăng cường hỗ trợ phòng, chống dịch tại địa phương. Đồng thời ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của đội ngũ y bác sĩ và lực lượng y tế đã không ngại nguy hiểm, dốc hết sức lực ngày đêm chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của người dân trên địa bàn quận.


Thăm, tặng quà, chúc Tết Trạm Y tế lưu động phường Vĩnh Niệm


Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, lãnh đạo quận Lê Chân đã gửi lời chúc sức khỏe, động viên tinh thần các đồng chí cán bộ y tế, tình nguyện viên cố gắng khắc phục những khó khăn để phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, luôn là lực lượng đi đầu góp phần cùng chính quyền địa phương phòng, chống dịch kịp thời, hiệu quả. Đồng thời đề nghị lãnh đạo các địa phương quan tâm, chăm lo đến lực lượng Y tế, có phương án ứng phó linh hoạt, an toàn trong các tình huống dịch bệnh; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch; giảm thiểu các ca tử vong tại cộng đồng. Các Trạm Y tế chuẩn bị sẵn sàng mọi mặt, đảm bảo công tác trực chốt, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, đặc biệt quan tâm, chăm lo đến bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán để Nhân dân vui tết, đón xuân an toàn.


Thăm, tặng quà, chúc Tết Trạm Y tế phường Dư Hàng Kênh


Quận Lê Chân cũng tặng mỗi Trạm Y tế và Trạm Y tế lưu động ở 15 phường một phần quà Tết kèm theo số tiền 5 triệu đồng tiền mặt nhằm động viên tinh thần các cán bộ y tế, tình nguyện viên tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Thăm, tặng quà, chúc Tết Trạm Y tế lưu động phường Dư Hàng Kênh


Đại diện các Trạm Y tế và Trạm Y tế lưu động gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo quận Lê Chân đã luôn quan tâm, động viên và tạo mọi điều kiện để đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ hoàn thành nhiệm vụ. Các lực lượng tại các Trạm hứa quyết tâm sẽ không ngừng nỗ lực, đảm bảo các ca F0 điều trị tại nhà trên địa bàn đều được thăm khám, hỗ trợ các gói thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế, góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hoàng Tùng

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS