Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 20/11/2021 09:26

Quận Lê Chân: Tập huấn nghiệp vụ công tác đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch

(Haiphong.gov.vn) - Nhằm tiếp tục triển khai hiệu quả Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Sáng 20/11, Quận ủy Lê Chân tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình hiện nay trên địa bàn quận. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến kết nối đến 15 phường trên địa bàn quận.


Đồng chí Trần Thu Hương, Bí thư Quận ủy phát biểu khai mạc Hội nghị


Hội nghị được nghe các báo cáo viên Trung ương trình bày các chuyên đề về: Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình hiện nay; Khơi dậy ý chí, khát vọng và đồng thuận xã hội góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Đây là những nội dung rất quan trọng, thiết thực trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ tại mỗi cơ quan, đơn vị.


Báo cáo viên Trung ương truyền đạt tại Hội nghị


Với 30 báo cáo viên cấp quận và 146 báo cáo viên tuyên truyền viên cấp cơ sở, nắm vững, nâng cao kiến thức sẽ góp phần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị quận trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; tạo sự đồng thuận, nhất trí cao; giữ vững môi trường ổn định để xây dựng và phát triển quận.


Quang cảnh Hội nghị


Các đại biểu dự Hội nghị


Thông qua Hội nghị nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động Ban Chỉ đạo 35 của quận, các lực lượng giúp việc, cộng tác viên của Ban Chỉ đạo trong đấu tranh, phản bác các thông tin xấu, độc, quan điểm sai trái, thù địch, đặc biệt trên không gian mạng; kịp thời nắm bắt các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch để từ đó tham mưu, đề xuất các giải pháp đấu tranh, phản bác thông tin xấu, độc góp phần tạo sự đồng thuận trong xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng.

Hoàng Tùng

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS