Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 11/05/2022 14:20

Quận Hồng Bàng biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 10/5, đồng chí Lê Ngọc Trữ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận uỷ Hồng Bàng và đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã đến trường THCS Hồng Bàng biểu dương khen thưởng ghi nhận những kết quả, thành tích của nhà trường, thầy cô và 3 em học sinh đạt được trong cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51.

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 51 (năm 2022) do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Nhà văn Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức, được phát động và triển khai trên phạm vi toàn quốc từ tháng 11/2021 đến tháng 3/2022 cho học sinh từ 9 đến 15 tuổi.


Lãnh đạo quận Hồng Bàng khen thưởng trường THCS Hồng Bàng


Hưởng ứng Cuộc thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hồng Bàng đã triển khai và phát động đến toàn thể các em học sinh, các trường TH, THCS trên địa bàn quận. Kết quả có 4.535 bài dự thi trong đó tham gia tích cực nhất là trường THCS Hồng Bàng với tổng số bài dự thi là 1.239 bài.

Tại Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 51 cấp Quốc gia tổ chức chiều ngày 9/5/2022 tại Hà Nội, trường THCS Hồng Bàng quận Hồng Bàng vinh dự có 3 học sinh đạt giải trong số 7 giải của thành phố Hải Phòng: 1 giải ba, 1 giải khuyến khích, 1 giải đặc biệt giành cho học sinh khuyết tật và giải Ba của Tập thể nhà trường.


Lãnh đạo quận Hồng Bàng khen thưởng 3 em học sinh trường THCS Hồng Bàng


Để ghi nhận và động viên kịp thời thành tích của các em học sinh và nhà trường, quận Hồng Bàng đã trao tặng Giấy khen và trao thưởng cho mỗi em học sinh 2 triệu đồng, tập thể nhà trường 3 triệu đồng. 


Đồng chí Lê Ngọc Trữ, Bí thư Quận ủy phát biểu tại buổi khen thưởng


Phát biểu với thầy trò trường THCS Hồng Bàng, đồng chí Lê Ngọc Trữ, Bí thư Quận ủy đã biểu dương, chúc mừng những thành tích mà ngành Giáo dục và Đào tạo quận, tập thể trường THCS Hồng Bàng và các em học sinh đã đạt được trong cuộc thi viết thư Quốc tế UPU. Đánh giá cao ý nghĩa nhân văn của cuộc thi viết thư quốc tế UPU, đồng chí Lê Ngọc Trữ mong muốn những thành tích của ngày hôm nay, những thông điệp ý nghĩa sẽ lan tỏa tới toàn thể các em học sinh, cán bộ giáo viên không chỉ của trường THCS Hồng Bàng mà của tất cả các trường trên địa bàn quận. Mong muốn, trường THCS Hồng Bàng tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh xứng đáng niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo và phụ huynh học sinh trên địa bàn quận, thành phố.

Hoàng Tùng

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS