Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 21/07/2021 14:26

Quận Hải An cung cấp lương thực, thực phẩm cho người dân tại khu vực bị phong tỏa

(Haiphong.gov.vn) - Liên quan đến 2 ca nhiễm virut SARS-CoV-2 lái xe container từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ra lấy hàng đã đến nghỉ tại nhà nghỉ Ngọc Sơn và Sơn Ca thuộc tổ dân phố Hạ Đoạn 2, phường Đông Hải 2, quận Hải An đã tổ chức khoanh vùng, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm đối với các trường hợp F1, F2 và nhân dân trong khu vực bị phong tỏa. Đến thời điểm này, tất cả các mẫu xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với vi rút SARS-CoV-2.

Các hộ dân trong khu vực phong tỏa đều ý thức sự nguy hiểm của dịch bệnh và nghiêm túc chấp hành lệnh phong tỏa, tuân thủ các biện pháp phòng dịch để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Sáng 21/7, quận Hải An tổ chức tiếp tế lương thực, thực phẩm cho toàn bộ 280 nhân khẩu ở 57 hộ gia đình và công nhân tại các khu nhà trọ trong khu vực phong tỏa tại tổ dân phố Hạ Đoạn II, phường Đông Hải 2. Các mặt hàng được tiếp tế gồm: gạo, thịt, trứng, rau xanh, mỳ tôm... và một số nhu yếu phẩm cần thiết khác. Theo thông báo, thực phẩm cung cấp cho người dân sử dụng đủ trong 5 ngày, trường hợp cần nhu yếu phẩm bổ sung, người dân đăng ký để được hỗ trợ kịp thời.

Cũng nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ phường đã vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn phường tặng 1,5 tấn gạo và một hộ dân hảo tâm trong khu vực phong tỏa cũng đã mổ lợn hơn 100 kg để chia cho các hộ dân trong khu vực phong tỏa của địa phương.

Hồng Nhung                                                                                                       

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS