Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 20/10/2020 18:03

Quận Đồ Sơn hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

(Haiphong.gov.vn) – Thực hiện Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, với tinh thần “Hải Phòng vì miền Trung, Hải Phòng cùng miền Trung”, chiều 20/10, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đồ Sơn tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Hưởng ứng lời kêu gọi, lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan Đảng, đoàn thể, các cơ quan chuyên môn thuộc UBND quận Đồ Sơn đã quyên góp ủng hộ số kinh phí lên tới 26 triệu đồng.

Đồng chí Bùi Thị Hồng Vân - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức quận ủng hộ đồng bào miền Trung

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6, các tỉnh miền Trung, Trung bộ, trong đó có 4 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là: Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Nam và Quảng Bình. Các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân các địa phương trên đã và đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của mưa lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm cứu trợ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.

Việc làm ý nghĩa của cán bộ, công chức quận Đồ Sơn đã góp phần cùng cả nước chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung trong lúc thiên tai lụt bão gây những hậu quả, thiệt hại nghiêm trọng.

V.H.N

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS