Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 27/08/2020 17:01

Phường Cát Dài, quận Lê Chân trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 27/8, đồng chí Trần Đình An, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Công an quận Lê Chân và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Đảng ủy phường Cát Dài đã đến trực tiếp các gia đình các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 để trao tặng Huy hiệu Đảng.


Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Ngô Văn Bôn


Đợt này, Đảng bộ phường Cát Dài có 20 đồng chí được nhận huy hiệu đảng. Đoàn đã đến trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí: Ngô Văn Bôn, tại số 35/295 Nguyễn Đức Cảnh, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; Đỗ Văn Đam, tại số 34/20 Trần Nguyên Hãn, Huy hiệu 55 tuổi Đảng; Phạm Minh Hoạt, tại số 26/16/92 Hoàng Quý, Huy hiệu 55 tuổi Đảng.


Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Đỗ Văn Đam


Đồng chí Trần Đình An, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Công an quận Lê Chân chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng; đồng thời chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Phạm Minh Hoạt


Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận; đồng thời hứa luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của nhân dân.

Hoàng Tùng

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS