Phường An Biên, quận Lê Chân Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

(Haiphong.gov.vn) - Tối 4/4, UBND - Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Biên, quận Lê Chân tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.


Quang cảnh Hội nghị


Các đại biểu và cử tri tại Hội nghị


UBND - Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Biên đã tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại Tổ dân phố số 6, nơi có 3 đồng chí: Phạm Hồng Minh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cảng Hải Phòng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Cảng Hoàng Diệu, ứng cử đại biểu HĐND thành phố; Mai Xuân Huy, công chức địa chính – xây dựng UBND phường Minh Khai, ứng cử đại biểu HĐND quận Hồng Bàng và ứng cử đại biểu HĐND phường Minh Khai, quận Hồng Bàng; Phan Chính Thành, Trưởng Ban công tác Mặt trận Tổ dân phố số 6, ứng cử đại biểu HĐND phường An Biên, quận Lê Chân.


Cử tri phát biểu ý kiến tại Hội nghị


Tại Hội nghị, cử tri Tổ dân phố số 6, phường An Biên được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cử tri đã phát biểu ý kiến bày tỏ sự tín nhiệm cao về các đại biểu ứng cử, đều nhất trí nhận xét bản thân những người ứng cử và gia đình luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Cả 3 ứng cử đều là những cán bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, gần dân, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, tích cực tham gia các phong trào và có nhiều đóng góp cho địa phương.

Cử tri mong muốn, nếu trúng cử đại biểu HĐND các cấp, các đại biểu tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, thực hiện tốt vai trò người đại biểu nhân dân, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của nhân dân, chung sức xây dựng địa phương nói riêng, thành phố nói chung ngày càng phát triển.


Đồng chí Phạm Hồng Minh thay mặt những người ứng cử phát biểu tại Hội nghị


Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú tại Tổ dân phố số 6, phường An Biên, đồng chí Phạm Hồng Minh cảm ơn những ý kiến nhận xét và sự tin tưởng, tình cảm của các cử tri Tổ dân phố số 6 đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, rèn luyện toàn diện về mọi mặt, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công tại cơ quan, đơn vị và thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân nơi cư trú; đặc biệt là gắn bó mật thiết, liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri.


Cử tri biểu quyết nhất trí tại Hội nghị


Kết thúc hội nghị, cử tri Tổ dân phố số 6 đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách 3 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thông qua biên bản của Hội nghị.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn