Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 03/04/2020 16:49

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam kiểm tra các chốt phòng chống dịch tại huyện Tiên Lãng

(Haiphong.gov.vn) – Chiều 3/4, đồng chí Lê Khắc Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đi kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các chốt cầu Hàn (xã Kiến Thiết), cầu Khuể (thị trấn Tiên Lãng), ngã tư Hòa Bình (xã Tiên Cường) thuộc địa bàn huyện Tiên Lãng.

Phó Chủ tịch UBND thành phố nêu rõ, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố ghi nhận vai trò nòng cốt của lực lượng y tế, công an, quân đội huyện đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Huyện đã huy động sự chung tay góp sức của các cấp, các ngành, đơn vị, địa phương cùng vào cuộc. Đồng chí lưu ý lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát của huyện cần có biện pháp kết nối thông tin về các trường hợp vào địa bàn, nhất là người từ các tỉnh, thành đã có dịch với các chốt kiểm soát tại các xã, khu dân cư, đề phòng để lọt những trường hợp khai báo thông tin không trung thực về địa phương. 

Lãnh đạo thành phố kiểm tra tại chốt cầu Khuể

Đồng chí nhấn mạnh, cho đến thời điểm này, Hải Phòng là một trong số các tỉnh, thành trên cả nước triển khai tốt công tác phòng chống dịch COVID-19, đến nay chưa ghi nhận ca mắc, đề nghị huyện tiếp tục đề cao tinh thần cảnh giác, tuyệt đối không chủ quan, lơ là, tăng cường tuyên truyền những biện pháp phòng dịch đến đông đảo người dân, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại các chốt kiểm soát của huyện, cùng với nhiệm vụ được giao, lực lượng Đoàn thanh niên Công an huyện Tiên Lãng chuẩn bị mỗi ngày mỗi chốt 100 chiếc khẩu trang vải diệt khuẩn, phát miễn phí cho người dân không mang khẩu trang lưu thông qua chốt.

Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra thông tin về các trường hợp ngoại tỉnh qua chốt cầu Hàn

* Trong cùng ngày, qua kiểm tra chốt kiểm soát liên ngành dịch COVID-19 tại Trạm thu phí Đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng nhánh xuống quốc lộ 10, huyện An Lão, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của thành viên các chốt trong quá trình triển khai nhiệm vụ. Đồng chí mong thành viên tại chốt tiếp tục phát huy tinh thần nâng cao cảnh giác, phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng, quản lý và kiểm soát lượng người, phương tiện lưu thông qua chốt, đảm bảo không để lọt, sót những trường hợp có nguy cơ nhiễm dịch bệnh xâm nhập vào thành phố, chung tay góp sức cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh COVID- 19.

V.H.N

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Phạm Hưng Hùng

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 080-31274

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn