Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 19/01/2022 09:50

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường thăm, tặng quà và chúc Tết bà Nguyễn Thị Bảy, nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố. Ảnh: Đàm Thanh

(Haiphong.gov.vn) – Sáng 19/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường đến thăm, tặng quà và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ. Cùng đi có lãnh đạo các  Sở, ngành chức năng và địa phương liên quan.

Phó Chủ tịch Hoàng Minh Cường bày tỏ và đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ. Ảnh: Đàm Thanh

Đoàn đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Bảy, nguyên Ủy viên Thành ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố tại phường An Biên, quận Lê Chân và ông Phạm Tiến Dũng, nguyên Ủy viên Thành ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố tại phường Đằng Hải, quận Hải An.

Phó Chủ tịch Hoàng Minh Cường thăm hỏi sức khỏe ông Phạm Tiến Dũng, nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố. Ảnh: Đàm Thanh

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch Hoàng Minh Cường gửi lời thăm hỏi sức khỏe, lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố cùng gia đình. Phó Chủ tịch kính chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố và gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui vẻ, bình an, hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ và đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí, những đóng góp cho sự phát triển của thành phố giai đoạn trước, Phó Chủ tịch mong muốn bằng kinh nghiệm, trí tuệ của mình, các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố tiếp tục có những đóng góp cho thành phố trong quá trình phát triển. 

Trâm Bầu

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS