Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 08/09/2021 07:35

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn huyện An Dương

Phó Chủ tịch Thường trực Lê Anh Quân đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức tiêm của Công ty TNHH LG Display Việt Nam.

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 8/9, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân kiểm tra công tác tiêm vắc xin Vero Cell phòng COVID-19 trên địa bàn huyện An Dương. Cùng đi có lãnh đạo ngành Y tế và Huyện An Dương.

Theo báo cáo của huyện An Dương, trong đợt này, toàn huyện An Dương có hơn 14.000 người đăng ký tiêm vắc xin Vero Cell của hãng Sinopharm. Huyện tổ chức tiêm chủng tại 16 điểm xã, thị trấn, mọi công tác về phòng, chống dịch cũng như hướng dẫn của Bộ Y tế về quy trình, quy định tiêm vắc xin đều được bảo đảm.

Kiểm tra tại điểm tiêm chủng Trạm Y tế xã An Đồng, huyện An Dương.

Kiểm tra tại điểm tiêm chủng vắc xin Trạm Y tế xã An Đồng, Phó Chủ tịch Thường trực Lê Anh Quân đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức tiêm của địa phương được thực hiện bài bản và nghiêm ngặt. Phó Chủ tịch Thường trực biểu dương và động viên đội ngũ y tế của huyện, đồng thời lưu ý huyện An Dương thời gian tới tiếp tục cẩn trọng, bảo đảm tổ chức tiêm vắc xin tuyệt đối an toàn. Cùng với đó, chú trọng tuyên truyền đến người dân các chủ trương của nhà nước, sớm đăng ký tiêm vắc xin phòng chống dịch COVID-19 để bảo vệ sức khỏe chính bản thân. Phó Chủ tịch Thường trực cho biết, tới đây thành phố sẽ có biện pháp xem xét ưu tiên, nới lỏng hơn đối với trường hợp những người đã tiêm vắc xin.

Lãnh đạo huyện An Dương tặng quà động viên đội ngũ nhân viên y tế của Trạm Y tế xã An Đồng.

Đến kiểm tra công tác tiêm chủng tại Công ty TNHH LG Display Việt Nam trong KCN Tràng Duệ (huyện An Dương), đây là điểm tiêm do các cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng thực hiện tiêm. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân đánh giá cao công tác tổ chức, phối hợp của ngành Y tế, địa phương và các doanh nghiệp trong việc triển khai tiêm vắc xin.

Phó Chủ tịch Thường trực thăm hỏi, động viên đội ngũ công nhân, người lao động tại phòng chờ sau tiêm của Công ty TNHH LG Display Việt Nam.

Động viên, thăm hỏi các lực lượng y tế và đội ngũ công nhân, người lao động, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đề nghị các đơn vị và doanh nghiệp tiếp tục phối hợp chặt chẽ để tổ chức tiêm vắc xin bảo đảm an toàn, chuẩn bị đầy đủ nhân lực, trang thiết bị y tế sẵn sàng xử lý các tình huống. Phó Chủ tịch Thường trực nhấn mạnh, vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất, việc bao phủ tỷ lệ tiêm vắc xin phòng COVID-19 sẽ giảm ca nhiễm mới, ca nặng và từ đó giảm số người tử vong.

Công đoàn Công ty TNHH LG Display Việt Nam chuẩn bị phần quà cho người lao động sau khi tiêm vắc xin.

Tại điểm tiêm chủng của Công ty TNHH LG Display Việt Nam, Công đoàn Công ty đã chuẩn bị chu đáo các túi quà đồ ăn nhẹ gồm: bánh, sữa, nước và trái cây để  tặng cho công nhân và người lao động sau khi tiêm.

Theo thống kê trong đợt này có hơn 15.000 công nhân, người lao động trong KCN Tràng Duệ đăng ký tiêm vắc xin Vero Cell.

Trong đợt triển khai tiêm vắc xin Vero Cell này, các doanh nghiệp trong KCN Tràng Duệ đăng ký tiêm cho hơn 15.000 công nhân, người lao động. Hiện, các doanh nghiệp đang tiếp tục tuyên truyền, vận động công nhân, người lao động sớm đăng ký tiêm vắc xin. 

Minh Hảo

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS