Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 05/12/2020 11:08

Phó Chủ tịch HĐND thành phố tiếp xúc cử tri nơi cư trú tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 5/12, đồng chí Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố tiếp xúc cử tri nơi cư trú tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố khoá XV, nhiệm kỳ 2016-2021.


Quang cảnh cuộc tiếp xúc


Tại cuộc tiếp xúc, cử tri phường Vĩnh Niệm được thông tin về nội dung cơ bản Kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố khóa XV; tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố năm 2020.


Cử tri kiến nghị tại cuộc tiếp xúc


Cử tri đại diện của các Tổ dân phố trên địa bàn phường Vĩnh Niệm bày tỏ vui mừng, phấn khởi với những thành tựu của thành phố đạt được trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020. Đặc biệt, quận Lê Chân đã có nhiều đột phá về phát triển đô thị với nhiều dự án lớn, dự án trọng điểm được thành phố đầu tư trên địa bàn, góp phần chỉnh trang đô thị, nâng cao chất lượng sống cho người dân.


Cử tri kiến nghị tại cuộc tiếp xúc


Cử tri phường Vĩnh Niệm kiến nghị với đại biểu HĐND thành phố một số nội dung liên quan đến việc xây dựng nhà văn hóa của các tổ dân phố; hỗ trợ thêm cho nhân dân về giá đất nông nghiệp bị thu hồi để triển khai một số dự án; khó khăn trong thu thuế đất hàng năm tại một số khu đô thị mới trên địa bàn; xem xét hợp thức hóa đất vườn tạp; đầu tư xây dựng thêm công viên, vườn hoa; sớm đưa vào hoạt động nhà máy xử lý nước thải Vĩnh Niệm; cải tạo nâng cấp ngõ, ngách trong khu dân cư; có biện pháp hạn chế ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nước thải từ khu công nghiệp và khu dân cư; quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong tình hình hiện nay và về chất lượng của thuốc bảo hiểm y tế...

Đồng chí Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Vĩnh Niệm và sẽ tổng hợp báo cáo tại kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố khóa XV.


Hoàng Tùng

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Phạm Hưng Hùng

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 080-31274

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn