Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 24/03/2022 14:40

Phát động “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” quận Hồng Bàng đợt 1 năm 2022

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 24/3, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Hồng Bàng phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu thành phố tổ chức phát động “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” quận Hồng Bàng đợt 1 năm 2022.


Các tầng lớp Nhân dân quận tham gia hiến máu tình nguyện


Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động đông đảo các tầng lớp Nhân dân, cán bộ, công nhân, viên chức đang công tác tại các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn quận, đoàn viên, thanh niên tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện. Mỗi đơn vị máu của từng người dân, cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên thanh niên sẽ giúp những người bệnh, nhất là những bệnh nhân nghèo khó, những người thiếu may mắn, vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại hạnh phúc và sự sống cho nhiều người, đem lại niềm vui cho gia đình họ và giúp ngành y tế bớt đi khó khăn về thiếu máu.

Tại chương trình, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Hồng Bàng kêu gọi toàn thể mọi người, mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên, thanh niên đang sinh sống học tập và lao động trên địa bàn quận Hồng Bàng nếu có đủ điều kiện sức khỏe hãy tham gia hiến máu tình nguyện, bởi đó không chỉ là hành động vì sức khỏe của cộng đồng mà còn vì sức khỏe của chính bản thân mỗi người.

Hoàng Tùng

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS