Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thành phố tặng quà đối tượng chính sách, người có công với mức 5.000.000 đồng/người

(Haiphong.gov.vn) - Thường trực Thành ủy vừa có ý kiến đồng ý chủ trương tổ chức thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 theo đề nghị của Ban cán sự đảng UBND thành phố với mức tặng quà 5.000.000 đồng/người.

Lãnh đạo thành phố thăm cán bộ Tiền khởi nghĩa Nguyễn Thị Văn tại quận Kiến An

Trước đó, UBND thành phố đề xuất với tính chất, ý nghĩa của sự kiện kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, thành phố tổ chức thăm, tặng quà 5 nhóm đối tượng người có công gắn với sự kiện lịch sử này bao gồm: cán bộ Lão thành cách mạng, cán bộ Tiền khởi nghĩa, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và Anh hùng Lao động trong kháng chiến, với tổng số 133 người.

Ban cán sự đảng UBND thành phố đề nghị tiếp tục áp dụng mức tặng quà là 5.000.000đồng/người (bằng tiền mặt), bằng mức quà tặng dịp Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 năm 2018, 2019, 2020. Đồng thời, lãnh đạo thành phố sẽ tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trong dịp này.

Ngay sau khi có ý kiến của Thường trực Thành ủy, UBND thành phố giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội đề xuất bố trí kinh phí thực hiện cụ thể, báo cáo UBND thành phố trong ngày 23/8/2021. Giao Sở Lao động Thương binh và Xã hội chủ trì, cùng các cơ quan liên quan căn cứ chỉ đạo của Thường trực Thành ủy và UBND thành phố triển khai thực hiện việc chuẩn bị quà tặng; tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, hoàn thành trước ngày 2/9/2021.

Hồng Nhung – Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn