Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 25/06/2022 11:04

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 thu hút hàng trăm lãnh đạo, cán bộ và người lao động khối doanh nghiệp thành phố

(Haiphong.gov.vn) – Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện thành phố năm 2022, sáng 25/6, tại Trường Chính trị Tô Hiệu, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp thành phố tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 thu hút hàng trăm lãnh đạo, cán bộ và người lao động khối doanh nghiệp thành phố tham dự.

Đồng chí Cao Thị Phượng - Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố và các đồng chí lãnh đạo Hội tặng hoa, động viên các tình nguyện viên

Ngày hội hiến máu tình nguyện được tổ chức có ý nghĩa sâu sắc khi hưởng ứng thông điệp “Hiến máu bắt đầu từ nhà quản lý” và “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Đây là hoạt động nhân văn, có sức lan tỏa lớn đến cộng đồng, xã hội.

Rất đông tình nguyện viên tham gia hiến máu

Ngày hội hiến máu nhân đạo được tổ chức thành công đã thể hiện ý thức trách nhiệm, tinh thần tình nguyện và nghĩa cử đáng quý của cán bộ, công nhân viên và người lao động các đơn vị trong Đảng ủy khối doanh nghiệp và tình nguyện viên trên địa bàn thành phố, đồng thời góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện trong xã hội ngày càng phát triển.

Ngày hội phấn đấu đóng góp 400 đơn vị máu đáp ứng nhu cầu cứu chữa người bệnh của thành phố trong đợt cao điểm mùa hè năm 2022.

Hồng Nhung

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS