Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 16/05/2020 09:12

Ngày hội hiến máu tình nguyện của ngành Tuyên giáo thành phố

(Haiphong.gov.vn) - Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020 và hướng tới 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 – 1/8/2020), sáng 16/5, Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện của cán bộ, chuyên viên, nhân viên ngành Tuyên giáo thành phố.


Đồng chí Nguyễn Kim Pha, Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy tặng hoa cho các cán bộ tham gia hiến máu


Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút đông đảo cán bộ, chuyên viên, nhân viên Ban Tuyên giáo 15 quận, huyện tham gia. Qua đợt hiến máu tình nguyện, cán bộ, chuyên viên, nhân viên ngành Tuyên giáo thành phố góp phần cùng các ngành, các cấp tham gia xây dựng nguồn máu dự trữ bảo đảm đáp ứng nhu cầu máu để phục vụ công tác điều trị tại các cơ sở y tế trong thành phố, và tiếp viện cho các bệnh viện khi có yêu cầu, góp phần mang lại cuộc sống cho nhiều người bệnh, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình.


Dự kiến sẽ có hơn 200 người tham gia hiến máu trong đợt này. Phong trào hiến máu tình nguyện được ngành Tuyên giáo thành phố tổ chức hàng năm, góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân đang cần truyền máu.

Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, góp phần khẳng định thêm ý nghĩa của hành động hiếu máu cứu người, một truyền thống quý báu của dân tộc ta.

Hoàng Tùng

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS