Lập danh sách bệnh nhân đã được các bác sỹ của Bệnh viện Bạch Mai về thăm khám, điều trị để theo dõi, giám sát y tế

(Haiphong.gov.vn) - Tính đến thời điểm hiện tại, có 4 nhân viên y tế nhiễm COVID-19, trong đó có 2 bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, Hà Nội, bị lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị bệnh nhân. Hai nữ điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai lây từ bên ngoài và lây nhiễm cho nhau. Một bệnh nhân điều trị 3 tuần tại Bạch Mai cũng nhiễm vi rút. Chiều 25/3, Bộ Y tế xác định Bệnh viện Bạch Mai là vùng có nguy cơ lây lan dịch bệnh ra cộng đồng, yêu cầu toàn bộ nhân viên y tế và bệnh nhân, người thân đang điều trị hoặc đến khám tại viện trong 14 ngày qua, phải xét nghiệm sàng lọc COVID-19.

Tại Hải Phòng, trong tháng 3/2020 đã có 25 bác sỹ từ Bệnh viện Bạch Mai đến làm việc tại các đơn vị: Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Bệnh viện đa khoa Quốc tế, Phòng khám đa khoa Hải Phòng.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Giám đốc Sở Y tế yêu cầu Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Bệnh viện đa khoa Quốc tế, Phòng khám đa khoa Hải Phòng lập danh sách các bệnh nhân đã được thăm khám, điều trị bởi các bác sỹ của Bệnh viện Bạch Mai trong vòng 14 ngày trở lại đây. Danh sách các bệnh nhân này cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để Sở Y tế chuyển cho các địa phương theo dõi giám sát y tế.

Sở Y tế yêu cầu các đơn vị khẩn trương thực hiện, gửi về kết quả về Sở Y tế (qua phòng Nghiệp vụ Y) trước 9h ngày 27/3/2020, đồng thời gửi file mềm vào địa chỉ email: huongnguyen1806@gmail.com.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn