Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 21/07/2021 10:31

Lãnh đạo huyện An Dương thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân dịp 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ

(Haiphong.gov.vn) - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (277/1947- 27/7/2021), sáng 21/7, đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang - Bí thư Huyện ủy An Dương đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Nam Sơn. Cùng đi có đồng chí Lương Thế Quý - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại diện một số phòng, ban, ngành huyện và đại diện cấp ủy, chính quyền xã Nam Sơn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Thị Quỳnh Trang thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ly

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đến thăm, động viên, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Thự, sinh năm 1924 tại thôn Mỹ Tranh, xã Nam Sơn và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ly, sinh năm 1922 tại thôn Cách Thượng, xã Nam Sơn. Cả hai Mẹ đều có hai người con là Liệt sỹ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện các mẹ đang sinh sống cùng con, cháu tại địa phương.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Thị Quỳnh Trang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ và gia đình đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng trong vận động gia đình, con cháu và nhân dân tích cực tham gia các nhiệm vụ của địa phương, chung tay xây dựng thành phố và huyện ngày càng giàu đẹp. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương tiếp tục thường xuyên quan tâm, chăm lo cuộc sống Mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng chính sách, gia đình  người có công với cách mạng…

Đoàn công tác trao tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tới các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng

Trong dịp này, huyện An Dương đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021). Huyện đã thành lập nhiều đoàn thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện, trao 3.599 suất quà của Chủ tịch nước với kinh phí trên 1 tỷ đồng, 3.731 suất quà của thành phố với kinh phí trên 16,3 tỷ đồng và 74 suất quà của huyện với kinh phí gần 70 triệu đồng.

Phạm Duy Thành

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS