Kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các nhà máy của Tập đoàn LG tại Khu công nghiệp Tràng Duệ

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 27/2, đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại các nhà máy của Tập đoàn LG tại Khu công nghiệp Tràng Duệ, huyện An Dương. Cùng đi có đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy An Dương.


Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại công trường của nhà máy C
ông ty LG Electronics


Kiểm tra tại công trường của nhà máy Công ty LG Electronics và Công ty LG Display, các công ty đều thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch; kiểm soát chặt chẽ công nhân, người lao động làm việc trong các nhà máy. Tất cả người lao động trước khi vào làm việc đều bắt buộc đeo khẩu trang, được kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay...


và kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại Công ty LG Display


Đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc kiểm soát công nhân lao động vào làm việc. Đồng thời yêu cầu các Công ty không được chủ quan, lơ là, không sử dụng lao động đến từ vùng có dịch, nếu sử dụng phải có kết quả xét nghiệm âm tính trước khi cho vào làm việc; yêu cầu người lao động phải thực hiện khai báo y tế; cần xây dựng kịch bản khi có ca dương tính trong công ty; tăng cường công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch cho nhân viên, người lao động; kịp thời cập nhật các văn bản, thông tin mới về phòng, chống dịch. Đồng chí lưu ý các Công ty trong quá trình hoạt động sản xuất phải thực hiện nghiêm thông điệp 5K theo khuyến cáo của ngành y tế.

Đồng chí nhấn mạnh, Ban quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng và huyện An Dương sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch và lưu ý các doanh nghiệp phải nghiêm túc thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của thành phố, Ban quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng và các cấp chính quyền địa phương.


Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng nghe các đề xuất của C
ông ty LG Display

 

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế cũng nghe các đề xuất của Công ty LG Display liên quan tới việc trồng cây xanh, xây dựng các tuyến đường kết nối trong khuôn viên nhà máy.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn