Khởi động loạt phim chiếu hè phục vụ thiếu nhi thành phố

(Haiphong.gov.vn) – Sáng 03/4, tại Rạp 1-5, Trung tâm Thông tin, Triển lãm và Điện ảnh thuộc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố tổ chức khởi động chương trình chiếu phim hè phục vụ thiếu nhi thành phố, đây là hoạt động nằm trong kế hoạch hàng năm của đơn vị.

Trong ngày hôm nay, đơn vị tổ chức 2 suất chiếu phim cho gần 500 học sinh của Trường tiểu học Ngô Gia Tự (quận Hồng Bàng). Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp với một số trường học trên địa bàn thành phố tổ chức chiếu phim phục vụ cho trẻ em. Những bộ phim được lựa chọn chiếu trong đợt này có nội dung phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi yêu thích khám phá, có những tình tiết hài hước, những pha hành động thú vị, lôi cuốn, bên cạnh đó là tình cảm gia đình, bạn bè gắn bó… Đây là những tác phẩm được đánh giá cao về nội dung và chất lượng nghệ thuật.

Bên cạnh những chương trình chiếu phim tại rạp, đơn vị tiếp tục tổ chức chiếu phim lưu động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho thiếu nhi và bà con nhân dân tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa trên địa bàn thành phố.

Hồng Nhung

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn