Huyện An Dương thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công

(Haiphong.gov.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Huyện uỷ - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Dương thành lập 5 đoàn công tác đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn.

Theo đó, chiều ngày 28/8, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Như Tiến, tại tổ 10, Đại lộ Tôn Đức Thắng, xã An Đồng và ông Nguyễn Đức Tính, tại tổ dân phố 3, thị trấn An Dương là những cán bộ tiền khởi nghĩa.

 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh cống hiến của những người có công cho công cuộc giải phóng đất nước. Đồng thời khẳng định những tấm gương chiến đấu, hy sinh cao cả của các chiến sỹ bị địch bắt tù đày mãi là niềm tự hào, là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể gia đình và mong muốn các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng mẫu mực, động viên con cháu tiếp bước truyền thống, tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt, trở thành những nhân tố tích cực trong công cuộc xây dựng đất nước, cũng như huyện và thành phố ngày càng phát triển.

P.D.T

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn